Error message

Notice: Trying to get property of non-object in _taxonomy_breadcrumb_generate_breadcrumb() (line 92 of D:\Web\danguy\sites\all\modules\taxonomy_breadcrumb\taxonomy_breadcrumb.inc).

Ngày 17/11/2016, Đảng ủy Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các quy định, hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thi hành Điều lệ Đảng khóa XII.

Dự và quán triệt nội dung các quy định, hướng dẫn của Trung ương có đồng chí Vũ Hữu Cần – Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hải Phòng, đồng chí Lê Thanh Nhã – Trưởng Phòng Tổ chức đảng – đảng viên, Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng. Tham dự Hội nghị có 130 đại biểu là cán bộ Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, thành viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Ban Tổ chức Đảng ủy, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Văn phòng Đảng, các đồng chí cấp ủy các đảng bộ cơ sở, chi bộ cơ sở, cán bộ cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Nhã, Trưởng Phòng Tổ chức đảng – đảng viên, Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng đã quán triệt Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016, Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban chấp hành Trung ương; đồng chí Vũ Hữu Cần, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã quán triệt Quy định số 30-QĐ/TƯ ngày 26/7/2016 của BCH Trung ương “quy định thi hành Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng”.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chỉ rõ, sau Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020  trong cấp ủy các đảng bộ cơ sở, chi bộ cơ sở thuộc Trường, có nhiều đồng chí mới tham gia, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thi hành Điều lệ Đảng và công tác kiểm tra, giám sát. Vì vậy, việc Đảng ủy Trường tổ chức nghiên cứu, học tập các quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng và công tác kiểm tra, giám sát là một yêu cầu cấp thiết, nhằm giúp cấp uỷ các đảng bộ, chi bộ, các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, giám sát nắm vững những nội dung cơ bản mà Trung ương đã quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Do đó, sau Hội nghị, các đồng chí cán bộ cấp ủy phải tiếp tục nghiên cứu, tổ chức phổ biến quán triệt đến các đảng viên những nội dung của quy định, đặc biệt là những vấn đề sửa đổi bổ sung mới về thực hiện nhiệm vụ, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng theo thẩm quyền của các cấp ủy, tổ chức đảng và UBKT các cấp đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện các Quy định, Hướng dẫn của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, tạo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương của Đảng; chủ động xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017.